LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI KIM THÀNH, HẢI DƯƠNG CÓ GÌ MỚI?

LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI KIM THÀNH, HẢI DƯƠNG CÓ GÌ MỚI?

Lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương là một trong những lớp học thuộc chương trình đào tạo tiếng Hàn của Kokono đã và đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.

 

Lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương phát triển dựa vào các phương pháp phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chương trình tại lớp học tiếng Hàn Kim Thành, Hải Dương thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao. Với mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp

Đối tượng tham gia lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương

Học sinh, sinh viên mong muốn đi du học Hàn Quốc.

Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc.

Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO Khóa học Tiếng Nhật Giao tiếp cấp tốc

 Hoc-phi-lop-hoc-tieng-Kokono 

(*) Đặc Biệt: Giảm thêm 10% cho Học viên Đăng ký liên tục 2 khóa 

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
Đối tượng ưu đãi Học phí chưa giảm Học phí đã giảm chỉ còn
Đăng ký 3 người trở lên 5.000.000đ 3.000.000đ
Đăng ký 2 người 5.000.000đ 3.250.000đ
Đăng ký 1 người  5.000.000đ 3.500.000đ

=>> Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

(*) Các ưu đãi đi kèm:
– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;
– Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;
– 100% học viên được tư vấn Du Học miễn phí

 Giáo trình tiếng Hàn tại lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương

– Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt – đây là bộ giáo trình hot nhất hiện nay

Tại sao nên học tiếng Hàn tại lớp học tiếng Hàn Kim Thành, Hải Dương

 Khi tham gia lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương bạn sẽ được:

– Trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, quy mô lớp học chỉ từ 5 – 7 học viên; phương pháp giảng dạy hiện đại, ưu việt; bài giảng trực quan sinh động.

– Các khóa học phong phú, linh động; 

– Là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Hàn, lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương xây dựng các khóa học chuyên sâu, phù hợp với mục đích, yêu cầu của từng đối tượng tham gia. Thời gian học tập linh động, phù hợp với cả người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức.

– Sự tự tin trong giao tiếp.

Mục tiêu của việc học ngoại ngữ, cuối cùng là có thể tự tin giao tiếp được bằng chính ngôn ngữ đó. Hiểu được điều đó, tại lớp học tiếng Hàn Kim Thành, Hải Dương, học viên được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để có thể nghe, nói mọi lúc, mọi nơi. Xen kẽ trong các buổi học là những bài tập hội thoại, luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp; các buổi học ngoại khóa, chuyến dã ngoại… nhằm hình thành thói quen giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ.

– Nắm chắc ngữ pháp

Chúng tôi hiểu, việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ nhanh là điều cần thiết để học viên nhanh chóng hình thành thói quen giao tiếp trong việc học, song chúng tôi cũng hiểu để giao tiếp hay, giao tiếp một cách chuẩn mực cần phải nắm chắc ngữ pháp. Vì vậy, với mỗi khóa học, chúng tôi luôn cố gắng để học viên vừa luyện tập nghe nói mà vẫn đảm bảo ngữ pháp chuẩn mực. Lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương thường xuyên có các buổi thảo luận, sinh hoạt chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm học tập, đảm bảo học viên phát triển song song cả hai kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp trong mỗi khóa học.

Giáo viên nhiệt tình tâm huyết. Đó là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi tham gia các khóa học tại lớp học tiếng Hàn Kim Thành, Hải Dương. Thầy cô sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau giờ lên lớp. Chất lượng học tập của học viên là mục tiêu hướng đến của đội ngũ giáo viên trung tâm.

 Lịch lớp học tiếng Hàn tại Kim Thành, Hải Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *